GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ XE TẢI HYUNDAI BÌNH DƯƠNG

XE TẢI HYUNDAI BÌNH DƯƠNG là một trong những đơn vị nhập khẩu xe tải và phân phối các dòng xe tải thương hiệu, uy tín trên toàn quốc được thành lập vào năm 2014 đến nay. XE TẢI HYUNDAI BÌNH DƯƠNG là một trong những Đại Lý phân phối tất cả các dòng xe tải, xe chuyên dụng thương hiệu nổi tiếng: HYUNDAI - HINO  ISUZU và đây là các dònxe tải nhẹ, trung, nặng, chuyên dụng đang được thị trường Việt Nam tin tưởng lựa chọn để phục vụ cho công việc kinh doanh vận tải. Chính vì vậy toàn thể nhân viên Xe Tải Hyundai Bình Dương luôn phấn đấu nỗ lực hết mình để phục vụ Quý Khách Hàng,và mang đến cho Khách Hàng sản phẩm tốt nhất.

Với xưởng gia công thùng xe tải chuyên nghiệp Công Ty chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã đẹp mắt cho khách hàng. Với dàn nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo với đội ngũ kỹ xư gia công thùng xe chuyên nghiệp, sản xuất ra những mẫu mã đẹp mà chất lượng với giá cả cạnh tranh. Nhằm đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng về tải trọng cho phép chở hàng, kích thước lọt lòng xe nên chúng tôi không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm uy tín, chất lượng để đáp ứng nhu cầu của Quý Khách Hàng. Với các loại thùng tải chuyên dụng như: Thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng, thùng ben, thùng đông lạnh, thùng bảo ôn, thùng lửng gắn cẩu, thùng chở gia súc gia cầm, ép rác, bồn xăng dầu,….Chúng tôi những người đồng hành cùng bạn, hiểu rõ mỗi hành trình bạn đi, những nơi bạn qua sẽ là 1 trải nghiệm không thể nào quên trong cuộc sống. Chúng tôi hiểu rằng ngoài việc cung cấp cho bạn chiếc xe phù hợp với nhu cầu của bạn, chúng tôi còn chăm sóc, bảo trì bảo dưỡng theo bạn suốt chặng đường, để bạn yên tâm chinh phục mọi nẻo đường và tận hưởng cuộc sống 1 cách trọn vẹn nhất.

Tầm nhìn:
Trở thành nhà cung cấp xe tải hàng đầu tại Việt Nam về cả quy mô lẫn chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Sứ mệnh:
Mang lại sự hài lòng cho khách hàng và nâng cao uy tín của công ty.

Phương châm hoạt động và sứ mệnh của chúng tôi là đem đến
 “sản phẩm tốt – giá cả hợp lý – dịch vụ hoàn hảo” và “không ngừng phát triển để đem đến sự hài lòng tốt nhất cho Khách hàng"Văn phòng đại diện: 88 Quốc Lộ 13, Phường Lái Thiêu, Thị Xã Thuận An, Bình Dương.
Gmail: chaulinh.otoleanh@gmail.com
SĐT liên hệ: 0906.753.469-Mrs. Cẩm Linh

 

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906 753 469